Tuyệt chiêu học đầu tư bất động sản – nhanh nhất

Tuyệt chiêu học đầu tư bất động sản – nhanh nhất
Bạn quả là người khôn ngoan khi tìm kiếm cách Học đầu tư bất động sản nhanh nhất. Bởi giờ đây khi lướt Facebook, xem Youtube bắt gặp không thiếu lời quảng cáo, mời chào tham gia khóa học đầu tư.

Tuyệt chiêu học đầu tư bất động sản – nhanh nhất

Bạn quả là người khôn ngoan khi tìm kiếm cách Học đầu tư bất động sản nhanh nhất. Bởi giờ đây khi lướt Facebook, xem Youtube bắt gặp không thiếu lời quảng cáo, mời chào tham gia khóa học đầu tư. Hỏi google thì cũng ra hàng ngàn kết quả. Ở cái thời buổi bội thực thông tin này thì lại phải nhọc công sàng lọc xem đâu là tin tốt, hữu ích, đáng tin cậy và đâu là tin rác? Tôi sẽ giúp bạn làm điều đó ngay bây giờ.

Kiến thức để đầu tư bất động sản “mênh mông như biển” vậy phải bắt đầu tư đâu? Và kiến thức nào là quan trọng khác biệt so với những kênh đầu tư khác? Giống như bạn muốn xây một tòa nhà thì đầu tiên phải có nền móng và cột trụ. Tòa nhà của trí tuệ đầu tư bất động sản cũng vậy, có tứ trụ trong đầu tư bất động sản là: 1) Vị trí, 2) Pháp lý, 3) Giá trị, 4) Thực thi. Tôi sẽ nói chi tiết hơn để bạn dễ hiểu nhé!

Thứ nhất: Vị trí

Là sự khác biệt đặc thù quan trọng nhất so với các loại tài sản khác. Chính sự “bất động – không thay đổi được của nhà đất” mà người ta gọi đó là loại “tài sản bất động”. Các bạn đã biết giá trị của nhà đất phần lớn được quyết định bởi vị trí, vì vị trí đem lại lợi ích cho người sở hữu. Ví dụ: nhà đất ở mặt tiền đường lớn thì làm: mặt bằng kinh doanh, bán hàng, nhà hàng khách sạn tạo ra thu nhập cao thì rất đắt đỏ; còn nhà trong ngõ/hẻm nhỏ thì chỉ để ở, cho thuê cũng được tí tiền vậy nên giá rẻ.

Với nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thì vị trí còn phải hiểu rộng hơn đó là: quy hoạch đất đai, xây dựng; là các yếu tố hạ tầng xung quanh bất động sản như: điện, đường, trường, siêu thị, cảnh quan… Đây là kiến thức đầu tiên bạn phải biết, nếu muốn kiếm tiền tỷ trong nhiều năm liền từ nhà đất.

Hàng chục năm qua bao người trở nên giàu có nhờ “đường mở ra tiền vào nhà”, nhờ “đất đổi màu giàu sang tới”. Nhưng cũng không ít người “dính quy hoạch mất sạch cửa nhà” hoặc đi trước đón đầu sai vị trí để rồi sau 10 năm đất đai vẫn hoang vu, bán lỗ cũng chẳng có ai mua.

Để thành công, bạn không chỉ phải tránh vết xe đổ, mà còn phải “thấu vị trí” để đầu tư “đánh đâu trúng đó” và cần phải có những kiến thức sau đây:

  • Biết cách kiểm tra chính xác quy hoạch đất đai, nhà ở, giao thông
  • Nhận diện đúng ảnh hưởng của kinh tế xã hội, hạ tầng khu vực tới giá trị của bất động sản.
  • Biết cách lựa chọn vị trí địa lợi theo phong thủy
  • Và cách chỉ cần ngồi ở nhà cũng biết được bất động sản đó có hấp dẫn để đầu tư.

Thứ hai là: Pháp lý nhà đất

Bởi vì bạn chỉ được công nhận là chủ sở hữu của căn nhà, thửa đất khi đảm bảo các điều kiện và được Nhà nước cấp sổ đỏ, sổ hồng. Trong mua bán nhà đất, đầu tư bất động sản, bí mật là “Vững pháp lý – Nắm thành công”, nhưng buồn thay hàng triệu người không biết điều này. Nên thực thế khoảng 80% bị thua lỗ, “tiền mất kiện mang” là do không hiểu biết pháp lý hoặc coi thường pháp lý. Quan trọng hơn là làm thế nào để chẳng những không bị mất tiền, mà còn kiếm được nhiều tiền từ pháp lý? Đây là câu trả lời dành cho bạn:

  • Sự thật pháp luật ảnh hưởng vô cùng lớn tới thị trường bđs và giá nhà đất trong suốt 30 năm qua và sắp tới
  • Sổ đỏ là pháp lý quan trọng nhất phải đọc hiểu: từng câu, từng chữ, thậm chí từng dấu chấm, dấu phẩy. À còn phải phân biệt được sổ đỏ thật, sổ giả nữa chứ….
  • Pháp lý quy hoạch phải rõ như lòng bàn tay vì “Sai quy hoạch mất sạch cửa nhà, đất đổi màu giàu sang tới”.
  • Cần bắt mạch chính xác “Tử huyệt pháp lý” và cách hóa giải “chắc pháp lý” với từng loại bđs: nhà ở, condoltel, shophouse, đất nền, biệt thự, văn phòng, nhà đất “trên giấy” mua từ chủ đầu tư….

Tiếp theo thế nào là: 3) Giá trị và 4) Thực thi? Tôi tin bạn là người thông minh, ham học hỏi, hãy tham gia Khóa học Con đường phú quý từ bất động sản để khám phá tiếp “chân tơ, kẽ tóc” của Tứ trụ trong đầu tư bđs.

Khóa học của một thạc sĩ, luật sư, chuyên gia bđs uy tín, ông đã phải trải qua 20 thị trường đầy sóng gió, nếm trải nhiều thất bại và gặt hái thành công. Nay, đúc rút ra “chìa khóa vàng” về Tứ trụ trong đầu tư bất động sản để trao cho bạn. Còn nhiều điều bất ngờ nữa ngoài sự tưởng tượng của bạn, như: Bí quyết thành công của những ông Trùm bđs. Những cái bẫy mất tiền, phá sản trong đầu tư bđs. Bốn chiến lược, cùng 36 mưu kế để tùy cơ ứng biến và quy trình đầu tư bđs chuyên nghiệp

Bạn đang muốn Học đầu tư bất động sản một cách nhanh nhất? Bạn quá may mắn vì đây là Khóa học Miễn phí

Hãy vào đăng ký ngay tại link này: https://salekit.io/form/zoommienphi-conduongphuquytubds

Số lượng vé miễn phí giới hạn, bạn vào đăng ký liền kẻo hết!

Bạn điền thông tin dưới đây để đăng ký các khóa đào tạo Pháp lý bất động sản:

*Số lượng vé miễn phí giới hạn, bạn vào đăng ký liền kẻo hết!

Cám ơn và hẹn gặp lại bạn!

Thạc sĩ, luật sư, chuyên gia bđs – ông Đỗ Đăng Khoa