Sự thật Đầu tư bất động sản không cần vốn?

Sự thật Đầu tư bất động sản không cần vốn?
Bạn chắc hẳn rất tò mò với những quảng cáo, thậm chí vài ông thầy rao giảng rằng: đầu tư bất động sản 0 đồng hoặc đầu tư nhà đất không cần vốn. Nghe qua thấy rất hấp dẫn nhưng cũng đầy nghi ngờ “lừa

Sự thật Đầu tư bất động sản không cần vốn?

Bạn chắc hẳn rất tò mò với những quảng cáo, thậm chí vài ông thầy rao giảng rằng: đầu tư bất động sản 0 đồng hoặc đầu tư nhà đất không cần vốn. Nghe qua thấy rất hấp dẫn nhưng cũng đầy nghi ngờ “lừa đảo”! Vậy đâu là sự thật?

Ngạn ngữ có câu: “Có tiền mua tiên cũng được, không có tiền mua lược cũng không xong”.

Theo nghĩa này thì chắc chắn rồi, nếu đầu tư bất động sản mà không cần vốn thì là loại “chém gió”, “điêu ngoa”, không tin được. Vì đầu tư thì không thể thiếu vốn, không có tiền thì nhỏ như cái lược cũng không mua được, huống hồ tài sản bạc tỷ như nhà đất.

Hiểu rộng hơn với nghĩa “vốn đầu tư” = “Tài sản góp vốn” theo luật là:

Đồng Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng, quyền sử dụng đất, quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ, bí quyết kỹ thuật, tài sản khác có thể định giá được bằng Đồng Việt Nam. Như vậy là có thể đầu tư bất động sản không cần tiền, nhưng phải có tài sản khác thay thế.

Câu hỏi thú vị, đâu là: tài sản khác có thể định giá được bằng tiền? Hay nói dễ hiểu hơn, cái gì có giá trị như tiền? Ví dụ: mối quan hệ, thông tin mật về quy hoạch, kinh nghiệm đầu tư bất động sản, quy trình mua bán nhà đất…có giá trị như tiền không? Tôi có thông tin mật về quy hoạch đất đai - biết vị trí đất sắp mở đường, chào bán cho bạn, bạn có mua không? Nếu bạn sẵn sàng trả tiền mua vậy là thông tin mật về quy hoạch là tài sản khác.

Thực tế có nhiều đội nhóm cùng nhau hợp tác đầu tư, thành lập Công ty bất động sản, họ mời một chuyên gia bđs có tiếng vào làm cổ đông và tặng cổ phần. Chuyên gia đó không cần tiền góp, mà góp vốn bằng uy tín, thương hiệu của họ. Trong trường hợp này thì Đầu tư bất động sản không cần tiền là đúng phải không bạn?

Vậy nếu bạn đang muốn đầu tư bất động sản mà thiếu tiền thì hãy “động não” xem mình có tài sản nào khác để biến nó thành tiền được không. Sau đây là một vài bật mí giá trị:

  • Mối quan hệ tốt: bạn có mối quan hệ tốt với gia đình, bạn bè, khách hàng, đối tác nào? Họ có thể cho bạn vay tiền tiền không? Làm thế nào để họ vui vẻ mở hầu bao cho bạn vay? Dùng tiền của người khác để đầu tư là một trong 5 đòn bẩy quan trọng mà các tỷ phú thường áp dụng, hãy học họ.
  • Trí tuệ đầu tư: kiến thức, kinh nghiệm, chiến lược, chiến thuật, quy trình đầu bất động sản chuyên nghiệp, bạn có chưa? Nếu có rồi thì đem góp vốn cho những người có nhiều tiền mà chưa có trí tuệ đầu tư, để hình thành lên một đội đầu tư hoàn hảo. Nếu chưa có thì hãy học tập để có.
  • Làm thế nào để có được Trí tuệ đầu tư một cách nhanh nhất? Công thức vàng là: “dùng đòn bẩy chuyên gia”. Nếu bạn mới lớn, lo ăn từng bữa thì hãy tìm xem ai là chuyên gia bđs uy tín thì xin làm thuê cho công ty của họ. Nếu bạn đã trưởng thành, có tiền tiết kiệm, giàu có rồi mà muốn ngày càng phú quý từ bđs thì hãy “thả con săn sắt, bắt con cá sộp” chọn Thầy có tâm, có tài để theo học hoặc nhờ cố vấn để nhanh chóng đầu tư bất động sản thành công - một vốn bốn lời.

Đây là một lựa chọn giúp bạn nhanh chóng có được Trí tuệ đầu tư.

Hãy bắt đầu với Khóa học Con đường phú quý từ bất động sản. Do một thạc sĩ, luật sư, chuyên gia bđs uy tín, ông đã từng “bầm dập” qua 20 năm lên đỉnh, xuống đáy của thị trường, tích cóp từ những đồng bạc lẻ để đầu tư và sở hữu nhiều bất động sản tiền tỷ. Ông chia sẻ rất có tâm và dễ hiểu “như ăn cháo”!

Những điều Ông chia sẻ không chỉ bổ ích cho người mới bắt đầu, mà còn hệ thống hóa kiến thức một cách cô đọng và nhiều điểm mới bất ngờ cho người đã nhiều lần mua bán nhà đất. Đó là: Bí quyết thành công của những ông Trùm bđs. Những cái bẫy mất tiền, phá sản trong đầu tư bđs. Thấu hiểu bốn câu thần chú mở toang kho báu bđs. Bốn chiến lược, cùng 36 mưu kế để tùy cơ ứng biến và quy trình đầu tư bđs chuyên nghiệp…

Bạn đang muốn Học đầu tư bất động sản một cách nhanh nhất? Bạn quá may mắn vì đây là Khóa học Miễn phí

Hãy vào đăng ký ngay tại link này: https://salekit.io/form/zoommienphi-conduongphuquytubds

Số lượng vé miễn phí giới hạn, bạn vào đăng ký liền kẻo hết!

Bạn điền thông tin dưới đây để đăng ký các khóa đào tạo Pháp lý bất động sản:

*Số lượng vé miễn phí giới hạn, bạn vào đăng ký liền kẻo hết!

Cám ơn và hẹn gặp lại bạn!

Thạc sĩ, luật sư, chuyên gia bđs – ông Đỗ Đăng Khoa