“Ông Trùm” tiết lộ cách Đầu tư bất động sản thông minh

“Ông Trùm” tiết lộ cách Đầu tư bất động sản thông minh
Bạn đang quan tâm tới cách Đầu tư bất động sản thông minh? Hay nói cách khác là làm thế nào để trở thành nhà đầu tư bất động sản thông minh? Khi bạn có mục tiêu rõ ràng trong đầu tư, bạn đã là nhà đầu

“Ông Trùm” tiết lộ cách Đầu tư bất động sản thông minh

Bạn đang quan tâm tới cách Đầu tư bất động sản thông minh? Hay nói cách khác là làm thế nào để trở thành nhà đầu tư bất động sản thông minh? Khi bạn có mục tiêu rõ ràng trong đầu tư, bạn đã là nhà đầu tư thông minh!

Ở ngoài kia, hàng triệu người nghe đồn: đầu tư bất động sản kiếm tiền tỷ một cách dễ dàng X10, thậm chí X20 lần chỉ trong vài năm, liền nhảy vào mua nhà đất, rồi cầu may! Tôi ngờ rằng đó là những nhà đầu tư bất động sản “ăn theo, nói leo”, “nhà đầu tư gà vịt – bầy đàn”. Họ không biết rằng ở chiều ngược lại đã có hàng triệu người đầu tư thua lỗ, khuynh gia bại sản, thậm chí phải nhảy lầu vì nhà đất.

Nhà đầu tư bất động sản thông minh có thể hiểu là: người có trí tuệ đầu tư, có mục tiêu, chiến lược, lộ trình đầu tư một cách rõ ràng, từng bước và kiên trì hành động cho đến khi thành công.

Trí tuệ đầu tư là một yếu tố vô cùng quan trọng, nền móng, những viên gạch hồng đầu tiên cần phải có để xây nên một “tòa nhà” đầu tư bất động sản bền vững.

Triệu phú người Mỹ, Harv Eker, tác giả bộ sách Bí mật Tư duy Triệu phú có một câu cực kì nổi tiếng: “Nếu muốn thay đổi hoa trái, bạn phải thay đổi gốc rễ. Nếu bạn muốn thay đổi cái hữu hình, bạn phải thay đổi cái vô hình trước tiên”. Muốn hái quả ngọt, có nhiều tiền bạc, nhà cao cửa rộng, ruộng vườn mênh mông, thì trước hết phải có gốc rễ là: trí tuệ đầu tư bất động sản.

Xu hướng ngày càng nhiều người quan tâm tới các Khóa học bất động sản để trang bị cho mình kiến thức, kinh nghiệm trước khi xuống tiền. Họ chính là những nhà đầu tư bất động sản thông minh.

Một huyền thoại trong lĩnh vực bất động sản ở Mỹ - ông chủ Nhà Trắng Donald Trump rút ra kinh nghiệm và nhấn mạnh: “Cơ hội kinh doanh không tự nhiên tìm đến bạn, bạn phải tự học hỏi và đi tìm nó. Hãy biến mọi thứ theo đúng ý mình bởi tôi có quyết tâm, kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm và sức mạnh bản thân. Đây cũng chính là những yếu tố cần thiết mà các nhà đầu tư cần nắm giữ để đầu tư bất động sản hiệu quả”.

Trong đầu tư bất động sản, tỷ phú Donald Trump còn nói rằng: “Hãy bắt đầu kinh doanh khi bạn thực sự có tầm nhìn, bạn sẽ chẳng làm được điều gì nếu không có tầm nhìn lớn trong đầu tư, đó chính là cánh cửa dẫn bạn đến với thành công và đừng bao giờ gục ngã trước những khó khăn”.

“Ông Trùm” tiết lộ cách Đầu tư bất động sản thông minh

Minh chứng cho điều này Donald Trump chia sẻ: Vào năm 1974, khi đầu tư vào khách sạn cũ nát Commodore. Ông lại không nhìn thấy sự đổ nát của những tòa nhà, hay thậm chí ông không nhìn thấy một New York đang kiệt quệ về kinh tế, hay thị trường bất động sản nơi đây đang trầy trật trong bùn lầy. Cái mà ông Trump nhìn đây là một hệ thống khách sạn hiện đại và đẳng cấp quy mô hàng đầu thế giới. Khi đó, ông Trump 27 tuổi.

Quả thật, khi bắt tay vào xây dựng kế hoạch để mua lại và cải tạo khách sạn Commodore ông Trump đã gặp vô vàn khó khăn, thế nhưng những khó khăn đó không thể quật ngã ông. Trump cho rằng, trong khó khăn lại luôn tiềm ẩn một cơ hội lớn, mà cơ hội đó thì ít được thủ cạnh tranh nghĩ đến. Và ông đã thành công.

Từ những lời vàng, ý ngọc của những “ông Trùm” tôi đã giúp bạn nhận thấy để đầu tư bất động sản thông minh không phải là: nhảy ngay vào xem mua nhà đất ở đâu để có lời cao?  Mà nhà đầu tư bất động sản thông minh phải bắt đầu từ: trang bị kiến thức, có tầm nhìn lớn, có chiến lược, có mục tiêu đầu tư rõ ràng.

Rất may là hiện nay có nhiều “người thầy” có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu Trí tuệ đầu tư bất động sản. Nhưng cái khó là phải biết lựa chọn: Học đầu tư bất động sản ở đâu tốt? Thầy nào dậy đầu tư bất động sản uy tín? Bạn hãy dành nhiều thời gian để lựa chọn Thầy và sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, tôi giới thiệu cho bạn: Khóa học Con đường phú quý từ bất động sản. Do một thạc sĩ, luật sư, chuyên gia uy tín và từng trải qua 20 năm thăng trầm của thị trường bđs để gặt hái thành công. Ông chia sẻ rất có tâm và dễ hiểu đến bất ngờ! Quan trọng hơn đó là Bạn sẽ nhận được cả “kho báu”: Bí quyết thành công của những ông Trùm bđs. Những cái bẫy mất tiền, phá sản trong đầu tư bđs. Thấu hiểu bốn câu thần chú mở toang kho báu bđs. Bốn chiến lược, cùng 36 mưu kế để tùy cơ ứng biến và quy trình đầu tư bđs chuyên nghiệp…

Bạn quá may mắn khi đọc bài viết này vì đây là Khóa học Miễn phí

Hãy vào đăng ký ngay tại link này: https://salekit.io/form/zoommienphi-conduongphuquytubds

Số lượng vé miễn phí giới hạn, bạn vào đăng ký liền kẻo hết!

Bạn điền thông tin dưới đây để đăng ký các khóa đào tạo Pháp lý bất động sản:

*Số lượng vé miễn phí giới hạn, bạn vào đăng ký liền kẻo hết!

Cám ơn và hẹn gặp lại bạn!

Thạc sĩ, luật sư, chuyên gia bđs – ông Đỗ Đăng Khoa