Khóa học Bất động sản - Online Miễn Phí – Hot nhất!

Khóa học Bất động sản - Online Miễn Phí – Hot nhất!
Hiện nay có rất nhiều Khóa học bất động sản Online Miễn phí, do nhiều chuyên gia đào tạo. Nhiều bạn đã hăng say tham gia học đầu tư bất động sản miễn phí hoặc nghe chia sẻ trên các kênh Youtube.

Hiện nay có rất nhiều Khóa học bất động sản Online Miễn phí, do nhiều chuyên gia đào tạo. Thực tế kết quả thế nào? làm sao để Khóa học đầu tư bất động sản phù hợp? Tôi sẽ giúp bạn...

Hiện nay có rất nhiều Khóa học bất động sản Online Miễn phí, do nhiều chuyên gia đào tạo. Nhiều bạn đã hăng say tham gia học đầu tư bất động sản miễn phí hoặc nghe chia sẻ trên các kênh Youtube. Thực tế kết quả thế nào? Nhiều người thu lượm được kiến thức, kinh nghiệm quý. Nhiều người bị “tẩu hỏa nhập ma” vì mỗi thầy nói một kiểu, không biết ai đúng, ai sai?

Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một Khóa học đầu tư bất động sản phù hợp, tôi chia sẻ cho bạn vài kinh nghiệm quý báu:

Bước 1: Xác định rõ mục tiêu học tập của bạn:

Ví dụ 1: Bạn đang muốn mua một mảnh đất để xây nhà, hay mua một căn nhà để ở. Làm thế nào để mua được nhà đất tốt – đắc địa, an toàn (không dính lừa đảo, tranh chấp, mất tiền)? Với mục tiêu này thì bạn chỉ cần chọn một cuốn sách phù hợp. Như: Cẩm nang mua bán Nhà hoặc Cẩm nang mua bán Đất – pháp lý, chiêu trò và mưu kế (đây là hai cuốn sách đang “hot”, bạn hỏi google biết liền).

Ví dụ 2: Bạn đã có nhà để ở, có nguồn thu nhập cao, có tiền tỷ muốn đầu tư thêm nhà đất để giữ của và gia tăng tài sản. Bạn vẫn làm nghề khác, không dành nhiều thời gian để đầu tư, kinh doanh bất động sản, chỉ là người đầu tư “bán thời gian, làm thêm”. Với mục tiêu này thì bạn nên tham gia các lớp học đầu tư bất động sản online để có “kiến thức nền” và thông qua thọc tập để chọn thầy giỏi, có tâm và xem thầy là chuyên gia tư vấn. Khi cần giao dịch mua bán nhà đất thì bạn nên nhờ thầy tư vấn và trả phí theo thương vụ. Bạn không cần phải tham gia khóa học chuyên sâu kéo dài hàng năm, mất thời gian và tốn hàng trăm triệu.

Ví dụ 3: Bạn muốn học tập và trở thành một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, muốn thành đại gia bđs. Với mục tiêu này thì bạn nên tham gia các khóa học đầu tư bất động sản chuyên sâu “coaching”. Không chỉ học kiến thức, mà bạn cần có thời gian tham gia đầu tư thực tế. Cần đủ thông tin, trải nghiệm để lựa chọn cho mình một mô hình, trường phái đầu tư phù hợp và hiệu quả. Bạn cần có môi trường lớn: có thầy và hàng trăm học viên để tìm những người “đồng chí”. Cần hợp tác, góp vốn mở rộng quy mô, đòn bẩy: trí tuệ, mối quan hệ để có được lợi nhuận cao trong nhiều năm.

Bước 2: Lựa chọn Khóa học đầu tư bất động sản:

Sau khi đã xác định rõ mục tiêu học tập, bạn tìm kiếm google sẽ thấy hàng chục Khóa học bất động sản. Vậy làm thế nào để chọn được một người đào tạo đầu tư bất động sản uy tín?  Bạn cần lựa chọn “người thầy” nên dựa trên 04 yếu tố sau:

  • Trình độ học vấn cao, ví dụ: đại học, cao học…
  • Kinh nhiều nghiệm thực tế: đã từng mua bán, đầu tư bđs từ 10 năm trở lên
  • Có khả năng giảng dậy tốt: giúp học viên dễ hiểu, kiến thức thực tế, dễ áp dụng…
  • Có tâm với học viên: tận tình giúp đỡ, chia sẻ, khách quan và không lôi kéo học viên mua sản phẩm, dịch vụ của những dự án “sân sau” hoặc từ “công ty sân sau”.

Bạn hãy kiếm thầy nào có Khóa học bất động sản online miễn phí để đăng ký tham dự, trải nghiệm thực tế và so sánh, đánh giá dựa trên 04 yếu tố nêu trên. Bạn sẽ chọn được người thầy có tâm, có tài và phù hợp.

Con đường phú quý từ bđs là một Khóa học tuyệt vời, bạn có thể lựa chọn

Khóa học của một thạc sĩ, luật sư, chuyên gia bđs uy tín và dầy dặn kinh nghiệm, trải qua 20 năm lên đỉnh, xuống đáy của thị trường để thành công. Ông chia sẻ rất có tâm và rất “thực dụng”, bạn sẽ ngỡ ngàng khi lần đầu tiên được biết: “Sơ đồ của một trận bóng đầu tư”. Bí quyết thành công của những ông Trùm bđs. Những cái bẫy mất tiền, phá sản trong đầu tư bđs. Bốn chiến lược, cùng 36 mưu kế để tùy cơ ứng biến và quy trình đầu tư bđs chuyên nghiệp…

Bạn đang muốn Học đầu tư bất động sản - Online, Miễn phí

Bạn điền thông tin dưới đây để đăng ký các khóa đào tạo Pháp lý bất động sản:

*Số lượng vé miễn phí giới hạn, bạn vào đăng ký liền kẻo hết!

Cám ơn và hẹn gặp lại bạn!

Thạc sĩ, luật sư, chuyên gia bđs – ông Đỗ Đăng Khoa