Học đầu tư bất động sản ở đâu uy tín và hiệu quả?

Học đầu tư bất động sản ở đâu uy tín và hiệu quả?
Đầu tư bất động sản nhưng thiếu kiến thức chẳng khác gì bạn đang tham gia một trò chơi mạo hiểm với túi tiền của mình. Vì vậy hãy trang bị cho mình kiến thức càng sớm càng tốt

Kinh doanh Bất động sản hay làm bất cứ việc kinh doanh gì cũng vậy, bạn đều phải cần có vốn kiến thức nhất định về lĩnh vực đó nếu muốn thành công. Đối với một ngành đầy tính cạnh tranh như kinh doanh nhà đất cũng không phải ngoại lệ. 

hoc-bat-dong-san-o-dau

Tại sao bạn nên đầu tư hoặc có hiểu biết về bất động sản?

Bất động sản là một trong những khoản đầu tư an toàn 

Thực tế, bất động sản hiện là kênh đầu tư an toàn được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Giới chuyên gia cho rằng, chưa thấy nhà đầu tư bất động sản dài hạn nào phải thua lỗ, có chăng là những nhà đầu tư đang đi theo phong trào "lướt sóng" ngắn hạn.

Không giống như các kênh đầu tư khác như Vàng, Chứng khoán…, Bất động sản không bị mất giá do lạm phát năm này qua năm khác, mà nó thường tăng trưởng tốt hơn và có thể trở thành tài sản có giá trị để lại cho đời sau.

Cơ hội tăng thêm thu nhập

Nếu vẫn còn là một “tân binh” và chưa có nhiều kinh nghiệm, kiến thức và thu nhập không như mong đợi. Đầu tư vào kiến thức bất động sản hoàn toàn có thể tạo cơ hội để bạn tăng thu nhập. Ví dụ, việc thẩm định giá căn nhà, mảnh đất cũng được xem là nghề “hái ra tiền” hiện nay.

Với một khóa học bất động sản uy tín có sự dẫn dắt của các chuyên gia, Bạn có nhiều cơ hội để lắng nghe bài học thành công từ những người đi trước để rút ra bài học kinh nghiệm cho mình trong phát triển sự nghiệp và tìm hiểu đầu tư về lâu dài.

Sử dụng tiền của người khác - OPM

OPM là một đặc tính rất hay của bất động sản. Lấy một ví dụ: Trong đầu tư bất động sản, nếu bạn muốn mua một căn nhà giá 1 tỷ đồng, bạn không cần phải có đủ 1 tỷ mà chỉ cần có 30% hoặc ít hơn, số tiền còn lại bạn có thể vay ngân hàng. Khi bạn đã mua nhà xong bạn có giấy tờ pháp lý của ngôi nhà đó. Nếu bạn phát triển kinh doanh và cần tiền bạn có thể thế chấp tài sản vào ngân hàng để rút tiền ra. 

Không bị lạm phát

Rất nhiều người nắm giữ quá nhiều tiền mặt và không đầu tư. Đôi khi năm sau đồng tiền đó đã bị mất đi giá trị và không còn được như trước. Trong khi đó, bất động sản thì không thể sinh ra nhiều hơn. Đó là lý do đất luôn luôn tăng giá theo thời gian!

hoc-bat-dong-san-o-dau

Nâng cao trình độ chuyên môn

Càng có nhiều hiểu biết về kinh doanh bất động sản, bạn càng có nhiều cơ hội tiến đến thành công. Nắm bắt rõ một quy trình giao dịch bất động sản tức là bạn đã am hiểu sâu sắc về cấu trúc của một bản hợp đồng và những gì có thể khai thác từ một căn nhà, mẩu đất. Nếu như không qua đào tạo bài bản thì ngay cả khi đã chốt giao dịch bạn có thể vẫn chưa thực sự hiểu những vấn đề pháp lý hay các điều khoản phụ lục phải đảm bảo khi mua bán bất động sản.

Học viện Bất động sản Phú Quý - Người bạn đồng hành tin cậy của các nhà đầu tư

Nếu bạn chưa biết Học bất động sản ở đâu uy tín và hiệu quả, Học viện Bất Động Sản Phú Quý chính là người bạn đồng hành tin cậy trên con đường đầu tư bất động sản bạn có thể tin tưởng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã tư vấn về bất động sản cho hơn trăm tập đoàn phát triển dự án bất động sản lớn tại Việt Nam và hàng ngàn khách hàng cá nhân. Chúng tôi tự hào là tổ chức trong Top đầu Việt Nam về đào tạo, cố vấn đầu tư bất động sản cho người Việt.

  • Chúng tôi không đào tạo lý thuyết suông, thực chất chúng tôi cung cấp dịch vụ cố vấn đầu tư bất động sản cho cá nhân giúp họ: thấu vị trí, chắc pháp lý, rõ giá trị, giỏi thực thi; thông qua việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư, cố vấn riêng cho từng người chọn chiến lược, lập kế hoạch đầu tư hiệu quả và hỗ trợ quy hoạch, pháp lý, định giá và đàm phán trong từng thương vụ.
  • Chúng tôi có hàng trăm chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, đó là: nhà đầu tư bất động sản lão luyện, chuyên gia quy hoạch, luật sư giỏi, chuyên gia định giá và chuyên gia phân tích đầu tư.
  • Chúng tôi có các mối quan hệ chất lượng với chính quyền ở nhiều tỉnh, thành phố và các đối tác chiến lược rất cần thiết trong đầu tư bất động sản như Ngân hàng, Công chứng, chủ đầu tư."
  • Gia nhập CLB đầu tư: Chúng tôi không chỉ cố vấn đầu tư mà còn giúp các nhà đầu tư kết nối với nhau để có Câu lạc bộ hợp tác đầu tư bất động sản.

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUÝ

Trụ sở: 43 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0379 64 96 64

Email: hvbdspq@gmail.com

Website: https://hvbdspq.vn