Chuyên gia tiết lộ - Có nên mua đất thời điểm này?

Chuyên gia tiết lộ - Có nên mua đất thời điểm này?
Bạn muốn biết có nên xuống tiền mua đất thời điểm này? Bạn là người rất khôn ngoan, bởi trong đầu tư nhà đất không quan trọng mua giá nào, mà quan trọng là mua thời điểm nào. Quan tâm tới thời điểm

Bạn muốn biết có nên xuống tiền mua đất thời điểm này? Bạn là người rất khôn ngoan, bởi trong đầu tư nhà đất không quan trọng mua giá nào, mà quan trọng là mua thời điểm nào. Quan tâm tới thời điểm mua đất có nghĩa là bạn hiểu thị trường bất động sản.

Suốt hơn 30 năm qua, thị trường bất động sản đã trải qua 4 chu kỳ với 4 lần “lên đỉnh, xuống đáy”. Gần nhất là lên đỉnh năm 2007 – 2008 và xuống đáy năm 2012 – 2014, rồi tiếp tục đạt đỉnh năm 2019 – 2020. Hiện nay năm 2023 đang trong chu kỳ giá xuống – thị trường mùa đông, còn đã là đáy chưa thì không chắc.

thị trường bất động sản 30 năm

Bất kể nhà đầu tư nào cũng muốn mua đáy, bán đỉnh để dễ dàng kiếm tiền tỷ. Nhưng đâu là đáy, đâu là đỉnh? Hàng ngày trên báo đài, vô số các chuyên gia dự đoán về thị trường. Bạn có tin dự đoán đó không? Thực tế thị trường chứng khoán cũng như bđs, chỉ khi qua đáy mới biết đáy, qua đỉnh mới biết đỉnh. Nên việc đoán đúng đáy, đỉnh nhiều khi cũng chỉ là may mắn.

Đoán đúng đáy, đỉnh thì khó nhưng phân tích và dự đoán xu hướng của thị trường đang trong giai đoạn nào, thì rất khả thi. Để dễ hiểu hơn bạn nên tiếp cận thị trường bđs có chu kỳ giống như một năm có bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông.

  • Xuân: là mùa khởi đầu của vạn sự, cây cối đâm trồi, nảy lộc, thời tiết ấm áp. Nhà đầu tư bắt đầu có niềm tin, các tín hiệu vĩ mô tích cực, bắt đầu giao dịch mua bán trở lại “ấm lên”.
  • Hạ: là mùa nóng nực, cây cối xanh tốt, cỏ hoa đỏ rực. Nhà đầu tư hưng phấn, lạc quan, khoe lời, mua tranh, bán cướp, người người đều nói chuyện đầu tư bđs….Vĩ mô gặt hái thành tích, ai cũng thấy tương lai nền kinh tế rất tươi sáng.
  • Thu: là mùa vàng, hoa trái vào mùa thu hoạch, thời tiết mát mẻ… Nhà đầu tư bắt đầu bình tĩnh lại, phát hiện ra mọi thứ tốt đẹp đã qua đi, giao dịch chốt lời. Vĩ mô nền kinh tế bình thường và bắt đầu có những dự báo khó khăn…
  • Đông: tiết trời trở lên giá lạnh, cây bàng trút lá, không gian trầm mặc…Nhiều tin xấu về vĩ mô như: lạm phát, lãi suất cao, bắt bớ, thắt chặt tín dụng….Nhà đầu tư lo lắng cho một tương lai đen tối, bán cắt lỗ, giao dịch ảm đảm, giá giảm từ 20 – 50%, không ai muốn nghe nói về mua bán nhà đất…

Vậy nên xuống tiền trong mùa nào: “Xuân, Hạ, Thu, Đông”?

Nếu bạn là người đầu tư dài hạn thì nên mua nhà đất vào mùa Đông vì lúc này giá rất rẻ chỉ cần đợi tới mùa Hạ là có thể lời X3 – X5 lần. Nếu bạn là người đầu tư ngắn hạn “lướt sóng” kiếm tiền nhanh, thì nên mua vào dịp cuối Xuân, đầu Hạ; lúc đó chỉ cần đặt cọc bán chênh cũng kiếm được tiền.

Công thức vàng để biết khi nào mua nhà đất thì chắc chắn có lời to, tôi đã trao cho bạn. Bạn hãy bỏ nhiều thời gian, công sức thực hiện để gặt hái thành công. Còn muốn nhàn hạ hơn theo kiểu “cầm tay chỉ việc” thì hãy tham gia chuyên đề: Kế sách “lãi ngay khi mua” và “mua đáy bán đỉnh” để kiếm bội tiền.

Bạn sẽ nhận được gì khóa học đào tạo RÕ GIÁ TRỊ - Bí quyết có lời ngay khi mua và ra vào đúng lúc, sung túc giàu sang?

  • Biết phân tích 6 yếu tố vĩ mô ảnh hưởng lớn tới thị trường BĐS
  • Nhận định chính xác xu hướng thị trường theo bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông
  • Biết rõ các thời điểm tăng giá của bđs ăn theo hạ tầng hoặc dự án
  • Hiểu các phương pháp định giá đơn giản và dễ dàng biết đâu là một BĐS giá rẻ

Có nên mua nhà đất thời điểm này - Bạn muốn có câu trả lời chính xác?

Hãy vào tìm hiểu thêm và đăng ký ngay tại link này: https://hvbdspq.vn/khoa-hoc/ro-gia-tri.html

Chương trình có giới hạn, bạn vào đăng ký liền kẻo hết!

Thạc sĩ, luật sư, chuyên gia bđs – ông Đỗ Đăng Khoa