Cách nhà Đầu tư bất động sản cá nhân – Dễ dàng kiếm tiền tỷ

Cách nhà Đầu tư bất động sản cá nhân – Dễ dàng kiếm tiền tỷ
Trong nhiều năm qua, vô số nhà đầu tư bất động động sản cá nhân đã kiếm bội tiền từ nhà đất. Vậy đâu là công thức giúp nhà Đầu tư bất động sản cá nhân thành công? Đó chính là điều mà bạn sẽ thấy

Cách nhà Đầu tư bất động sản cá nhân – Kiếm tiền tỷ

Trong nhiều năm qua, vô số nhà đầu tư bất động động sản cá nhân đã kiếm bội tiền từ nhà đất. Vậy đâu là công thức giúp nhà Đầu tư bất động sản cá nhân thành công? Đó chính là điều mà bạn sẽ thấy sau bài viết ngắn này.

Nếu so sánh giữa một Công ty đầu tư bất động sản với một Nhà đầu tư bất động sản cá nhân thì họ có những điểm mạnh, yếu như sau:

Điểm mạnh của cá nhân khi đầu tư bđs:

Nhanh chóng quyết định, mua bán nhà đất. Tốn ít chi phí cho giao dịch, đặc biệt là lệ phí và thuế. Ví dụ: người bán nhà đất chỉ nộp 2% thuế thu nhập, trong khi Công ty sẽ phải nộp 20% thuế thu nhập doanh nghiệp.

Điểm yếu chính của nhà đầu tư cá nhân thường là:

  • Thiếu vốn:

Trong đầu tư bđs thì câu “mạnh về gạo bạo về tiền” thực sự đúng. Có từ vài chục tỷ tới vài trăm tỷ đồng thì tha hồ lựa chọn những bđs đắc địa, pháp lý đầy đủ, giá hời “ngon, bổ, rẻ”. Ngược lại có trên dưới 1 - 2 tỷ đồng thì thường gặp những sản phẩm đất nền: xa xôi hẻo lánh hoặc pháp lý vớ vẩn như: mua bán giấy tay, đặt cọc, góp vốn…rồi chờ đợi vài năm mới có sổ đỏ.

Bí quyết trong đầu tư chỉ có một, đó là: tìm cách pháp huy điểm mạnh, hóa giải điểm yếu. Theo đó nhiều người ít tiền đã thực hiện kế “góp gió thành bão”, tìm người tin cậy, tạo đội nhóm đầu tư có từ 5 – 10 người chung tiền đầu tư. Đây chính là cách nhiều nhà đầu tư cá nhân đã dễ dàng kiếm tiền tỷ mặc dù vốn của họ eo hẹp.

  • Thiếu kiến thức, kinh nghiệm đầu tư:

So với một Công ty bđs chuyên nghiệp thì đương nhiên nhà đầu tư cá nhân thường là không bằng. Đó cũng là nguyên nhân mà hàng triệu người đã thua lỗ, mất tiền cho các Chủ đầu tư. Tiền đã nộp nhiều năm rồi mà vẫn không nhận được nhà đất, tiền mất kiện mang. Người thì dính quy hoạch, người dính pháp lý, người gặp “Lý Thông”, người đu đúng đỉnh….tựu chung lại là: thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm.

Và đây là cách để đầu tư thành công: “Nguyên tắc số 1 là không để mất tiền; Nguyên tắc số 2 là xem lại nguyên tắc 1” (Nhà đầu tư huyền thoại, tỷ phú Warren Buffett). Trước khi muốn kiếm bạc tỷ thì phải học cách để không bị mất tiền đã, phải không bạn. Thật khổ cho nhiều người ngoài kia tằm tiệm, tích cóp, làm lụng vất vả nhiều năm được một vài tỷ đồng, mang bỏ vào nhà đất, rồi mất hết!

Thông điệp là: hỡi các nhà đầu tư bất động sản cá nhân, hãy đầu tư vào kiến thức trước khi xuống tiền!

Cách mà nhiều chuyên gia khuyên các nhà đầu tư cá nhân muốn kiếm nhiều tiền, lời cao X5, X10 tài sản, là: hãy mua đất nền, mua đất vùng ven, mua đất ở vị trí chờ cầu chờ đường, chờ kết nối hạ tầng hoặc theo chân ông lớn – Dự án lớn. Rất nhiều cách hay “miếng đánh” đó, nhưng chỉ nghe hời hợt vậy thôi, làm sao mà áp dụng? Có phải ai theo cách này cũng kiếm được tiền?

Giống như đánh võ có rất nhiều “miếng đánh”, nhưng tương ứng thì cũng nhiều miếng phản đòn. Vậy làm thế nào để “ra đòn là hạ gục đối thủ”? Phải luyện tập bài bản đi từ luyện lực, luyện khí rồi mới tới luyện công – ra đòn. Đó là lý do ai bắt đầu học võ cũng phải: tập đứng tấn, tập chống đẩy, tập đấm, tập đá, tập thở, tập đi quyền….rồi sau cùng mới tập “miếng đánh”.

Kiến thức căn bản trong đầu tư bất động sản: 1) Vị trí, 2) Pháp lý, 3) Giá trị, 4) Thực thi. Khai triển ra công thức thành công là: thấu vị trí, chắc pháp lý, rõ giá trị, giỏi thực thi. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về “câu thần chú này”?

Nếu bạn là người thông minh, ham học hỏi thì hãy tham gia Khóa học Con đường phú quý từ bất động sản.

Do một thạc sĩ, luật sư, chuyên gia bđs uy tín và từng trải qua 20 năm đầy sóng gió của thị trường để gặt hái thành công. Ông sẻ rất có tâm và dễ hiểu “như ăn cháo”! Những điều Ông chia sẻ không chỉ bổ ích cho người mới bắt đầu, mà còn hệ thống hóa kiến thức một cách bài bản, cô đọng và có nhiều điểm mới bất ngờ cho người đã từng đầu tư, mua bán nhà đất. “Tứ trụ” trong đầu tư bất động sản lần đầu tiên được tiết lộ!

Bạn quá may mắn khi đọc bài viết này vì đây là Khóa học Miễn phí

Hãy vào đăng ký ngay tại link này: https://salekit.io/form/zoommienphi-conduongphuquytubds

Số lượng vé miễn phí giới hạn, bạn vào đăng ký liền kẻo hết!

Bạn điền thông tin dưới đây để đăng ký các khóa đào tạo Pháp lý bất động sản:

*Số lượng vé miễn phí giới hạn, bạn vào đăng ký liền kẻo hết!

Cám ơn và hẹn gặp lại bạn!

Thạc sĩ, luật sư, chuyên gia bđs – ông Đỗ Đăng Khoa