Bí quyết Đầu tư đất nền hiệu quả nhất

Bí quyết Đầu tư đất nền hiệu quả nhất
Nói đến đầu tư đất nền nhiều người cười sằng sặc, nhiều người sợ xanh mặt. Đầu tư đất nền có lẽ là “môn thể thao hấp dẫn và phổ biến nhất” ở Việt Nam.

Bí quyết Đầu tư đất nền hiệu quả nhất

Nói đến đầu tư đất nền nhiều người cười sằng sặc, nhiều người sợ xanh mặt. Đầu tư đất nền có lẽ là “môn thể thao hấp dẫn và phổ biến nhất” ở Việt Nam.

Nhà nhà, người người thích đất nền vì cái hay của nó là: mua xong để đó chờ lên giá, người thì đẻ ra còn đất thì không, nên lâu dài kiểu gì cũng lên giá. Hơn nữa cùng vị trí thì mua đất luôn ít tiền hơn mua nhà, nên cũng vừa túi tiền với hầu hết nhà đầu tư cá nhân.

Còn đâu là Bí quyết đầu tư đất nền hiệu quả? Nhiều chuyên gia đã mách nước rồi:

  • Mua đất ở vùng ven đô giá rẻ, chờ kết nối hạ tầng giao thông, đón đầu mở rộng đô thị, đoán trúng thì dễ dàng trở thành đại gia sau một đêm.
  • Mua đất khi còn là xã, huyện rồi chờ lên phường, quận lúc đó chắc chắn lên giá X3 – X5 lần.
  • Theo chân ông lớn – dự án lớn (đô thị, khu công nghiệp…) để mua đất xung quanh dự án, làm hàng xóm đại gia kiểu gì cũng thơm lây.
  • Mua đất hiện đang là: đất ruộng, đất cây hàng năm, lâu năm, nuôi trồng thủy sản rồi xin chuyển đổi thành đất thổ cư. Làm được vậy thì tiền vô ào ào!
  • Còn nữa…mua đất thửa lớn rồi phân lô thành nhiều thửa nhỏ bán kiếm lời, đất ở thì tách nhỏ khoảng 80 – 120 m2, đất vườn thì tách khoảng 500 – 2.000 m2. Mua đất lớn bao giờ giá cũng rẻ hơn đất nhỏ (tính theo m2) vậy nên chỉ cần tách thửa xong là kiếm được tiền tỷ.

Mọi việc đơn giản vậy sao? Chỉ cần đọc xong 05 bí quyết này đã kiếm được tiền tỷ? Sự thật là bí quyết trên nhiều người biết rồi. Nhưng khổ nỗi “nhiều người ăn theo” không những chả có lời mà còn mất tiền. Bởi vì thời buổi cạnh tranh khốc liệt, biết là một chuyện còn làm được là chuyện khác. Thị trường “đầy rẫy tà ma”, tin giả, tin đểu khắp nơi. Bạn cứ đi tìm mua đất mà xem, những điều tuyệt vời trong 05 bí quyết trên môi giới, chủ đầu tư, chủ đất họ rao giảng đầy. Mà làm sao phân biệt được thực hư?

Bạn cần có kiến thức nền tảng về đầu tư bất động sản. Đó là phải: thấu vị trí, chắc pháp lý, rõ giá trị, giỏi thực thi. Sở hữu 12 chữ vàng đó rồi mới tới học “mưu hay, kế lạ” như 05 bí quyết đã chỉ ở trên. Nếu thiếu kiến thức nền tảng mà chỉ có “mưu kế” thì giống như xây tòa lâu đài trên cát.

Nên để đầu tư đất nên hiểu quả, bí quyết là phải trang bị kiến thức nền tảng trước tiên. Tục ngữ có câu “không thầy đố mày làm nên”. Cách nhanh nhất để có đủ kiến thức, kinh nghiệm bài bản là tìm được thầy có tâm, có tầm mà học. Bạn hãy bỏ thời gian, công sức lựa chọn thầy giỏi và sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Đây là một cơ hội có một không hai, giúp bạn trang bị kiến thức nền tảng về đầu tư đất nền. Hãy tham dự Con đường phú quý từ bất động sản – Học online + Miễn phí

Khóa học của một thạc sĩ, luật sư, chuyên gia bđs uy tín. Ông từng trải qua “bầm dập” của thị trường suốt 20 năm để kiếm được nhiều tiền từ đầu tư đất nền. Ông chia sẻ rất có tâm và rất “thực dụng” về pháp lý đất nền, chiến lược đầu tư đất nền hiệu quả…. Còn nhiều điều bất ngờ nữa ngoài sự tưởng tượng của bạn, như: Bí quyết thành công của những ông Trùm bđs. Những cái bẫy mất tiền, phá sản trong đầu tư bđs. Bốn chiến lược, cùng 36 mưu kế để tùy cơ ứng biến và quy trình đầu tư bđs chuyên nghiệp…

Bạn đang muốn Học đầu tư đất nền hiệu quả?

Bạn đang muốn Học đầu tư bất động sản một cách nhanh nhất? Bạn quá may mắn vì đây là Khóa học Miễn phí

Hãy vào đăng ký ngay tại link này: https://salekit.io/form/zoommienphi-conduongphuquytubds

Số lượng vé miễn phí giới hạn, bạn vào đăng ký liền kẻo hết!

Bạn điền thông tin dưới đây để đăng ký các khóa đào tạo Pháp lý bất động sản:

*Số lượng vé miễn phí giới hạn, bạn vào đăng ký liền kẻo hết!

Cám ơn và hẹn gặp lại bạn!

Thạc sĩ, luật sư, chuyên gia bđs – ông Đỗ Đăng Khoa