Bật mí - Mua đất ở đâu để sinh lời cao?

Bật mí - Mua đất ở đâu để sinh lời cao?
Bạn là người lần đầu tiên tìm mua đất, hay là nhà đầu tư chuyên nghiệp muốn biết Mua đất ở đâu sinh lời cao? Đây quả là một câu hỏi rất thực dụng. Kiếm được một mảnh đất đắc địa

công thức vàng để biết Mua đất ở đâu sinh lời cao

Bạn là người lần đầu tiên tìm mua đất, hay là nhà đầu tư chuyên nghiệp muốn biết Mua đất ở đâu sinh lời cao? Đây quả là một câu hỏi rất thực dụng. Kiếm được một mảnh đất đắc địa: vị trí tốt, đủ pháp lý, có tiềm năng tăng giá là trúng lớn rồi.

Thực tế khi bạn đi tìm mua đất thì người bán hoặc môi giới cũng luôn vẽ vời, thêu dệt một tương lai tươi đẹp cho thửa đất của họ, nào là: chỗ này sắp mở đường, sắp lên quận, sắp có khu công nghiệp, khu đô thị về hoặc có quy hoạch lên thổ cư..v.v…Bạn cảm thấy tin được không?

Hoặc có chuyên gia bật mí cho bạn là: nên mua đất nền ở vùng ven đô thị lớn; hiện nay thị trường đất nền ở Đồng Nai, Bình Dương, Quảng Ninh, Lâm Đồng đang phát triển và khả năng tăng giá cao trong thời gian tới. Bạn tin được không?

Hoặc bạn nghe bạn bè, người thân của mình khoe lãi lớn nhờ đã mua đất ở khu vực ABC. Rồi họ rủ bạn qua đó mà tìm mua. Hay bạn đọc báo, nghe tivi thấy nói là: thị trường khu vực XYZ đang sốt đất và sẽ tăng giá trong thời gian tới, vì hạ tầng kết nối, sân bay sắp khởi công..v.v. Bạn tin được không?

Là người mua đương nhiên phải đi săn tin tốt từ: người bán, chuyên gia, báo đài. Nhưng quan trọng hơn là khả năng sàng lọc, kiểm tra thông tin. Bởi thị trường lúc nào thông tin cũng “nhiễu loạn”, thực hư lẫn lộn. Thế nên hàng triệu người săn tin mua đất theo kiểu “ăn theo, nói leo, bầy đàn” và mất tiền!

Tôi cho bạn công thức vàng để biết Mua đất ở đâu sinh lời cao

Bạn cần đủ thông tin + kỹ năng để Thấu vị trí của thửa đất một cách toàn diện, gồm 04 yêu tố:

  • Hạ tầng xã hội (điện, đường, trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, trung tâm hành chính…);
  • Kinh tế xã hội (tăng trưởng GDP, dân số, thu nhập của dân cư, thu hút đầu tư nước ngoài, công nghiệp, thương mại, du lịch….) tại nơi có BĐS
  • Quy hoạch đất đai, giao thông, xây dựng….
  • Vị trí địa lợi theo phong thủy (không phải mê tín) mà là: khí hậu, thổ nhưỡng, địa thế….

Khi bạn đủ trình độ để đánh giá 04 yếu tố trên thì bạn dễ dàng biết được Mua đất ở đâu để sinh lời cao. Chả có ai tung tin giả mà lừa được bạn.

Làm thế nào để nhanh chóng có đủ kiến thức, kinh nghiệm nhận biết đâu là thửa đất có khả năng sinh lời cao? Thật tuyệt vời thạc sĩ, luật sư, chuyên gia bđs – Ông Đỗ Đăng Khoa đã có một chuyên đề giúp bạn:

  • Biết cách kiểm tra chính xác quy hoạch đất đai, nhà ở, giao thông
  • Nhận diện đúng ảnh hưởng của kinh tế xã hội, hạ tầng khu vực tới giá trị của bất động sản.
  • Biết cách lựa chọn vị trí địa lợi theo phong thủy
  • Và mách bạn cách chỉ cần ngồi ở nhà cũng biết mua đất ở đâu sinh lời cao.

Bạn đang muốn biết đầu tư đất nền ở đâu có lời cao?

Hãy vào tìm hiểu thêm và đăng ký ngay tại link này: https://hvbdspq.vn/khoa-hoc/thau-vi-tri.html

Chương trình có giới hạn, bạn vào đăng ký liền kẻo hết!

Thạc sĩ, luật sư, chuyên gia bđs – ông Đỗ Đăng Khoa